Mối Quan Hệ Hiệu Quả

Mối Quan Hệ Hiệu Quả

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
17:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Mối Quan Hệ Hiệu Quả là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Ha Do Kyung đã đăng ký gói du lịch Paris để có thể tận hưởng chuyến du lịch phù hợp với đối tượng mong muốn. Khác với dự đoán rằng đối tác được mời sẽ xuất hiện phù hợp với sở thích Dome của mình, nhưng lại gặp một tên có thể là S. Hai người đã chia tay một cách không luyến tiếc khi biết rằng họ có cùng khuynh hướng tính dục. Sau khi đi dạo Paris một mình, Do Kyung đã trở về khách sạn và ngay khi định vào phòng, anh ấy đã gặp đối tác đã chia tay khi nãy. Đối tác Shin Kang Woo xin lỗi về hành động của bản thân và đề nghị uống rượu cùng nhau.Do Kyung rõ ràng là cảm nhận được hiện tượng kỳ lạ khi nãy là Dome…Rốt cuộc Kang Woo là gì?!


  Đọc truyện tranh manhwa Mối Quan Hệ Hiệu Quả mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Mối Quan Hệ Hiệu Quả Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 4"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch