Mở Đầu Của Học Thuyết Tình Yêu

Mở Đầu Của Học Thuyết Tình Yêu

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
33
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Mở Đầu Của Học Thuyết Tình Yêu là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult được đăng tại Kho Truyện. Doyun đăng kí vào học cùng trường đại học với crush thời cấp ba của cậu ấy, Hosu! Trong bữa tiệc chào đón tân sinh viên, Hosu quá chén nên say quắc cần câu, Doyun cố đưa cậu ấy về nhà nhưng quẹo một hồi dô nhà nghỉ luôn? Lục lọi trong nhà nghỉ thì Doyun vô tình tìm thấy ba con sói, cầm lên định cất lại thì đúng lúc này crush tỉnh dậy. Liệu cậu chàng shy boi này có thể thổ lộ lòng mình với Hosu hay không?


  Đọc truyện tranh manhwa Mở Đầu Của Học Thuyết Tình Yêu mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Mở Đầu Của Học Thuyết Tình Yêu Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5 (End)"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch