Màu Sắc Mơ Hồ Của Tuyết

Màu Sắc Mơ Hồ Của Tuyết

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Màu Sắc Mơ Hồ Của Tuyết là bộ truyện đam mỹ, manga xoay quanh câu chuyện của Hanabusa Masaki 28 tuổi là một người luôn tránh xa những nguy hiểm, không bao giờ dây vào một mối quan hệ nghiêm trọng, và luôn cẩn thận để sống an toàn cho đến hôm nay. Có lẽ cuộc đời anh chẳng tươi sáng như cái tên của mình, nhưng với anh đó là cách tốt nhất để sống, nếu không anh sẽ nằm trong nhà xác.

  Gia đình Masaki đã làm nghề chữa bệnh bao đời nay, nên gia đình anh khá giả hơn những người khác nhiều. Nhưng trong những chuyện phải nghe theo con tim, đó thật sự không phải vấn đề bình thường. Và rồi vào một ngày nọ, khi đang trên đường làm về thì bất chợt Masaki gặp một chàng trai đang bị thương nằm bên đường. Trong lúc bối rối nam chính truyện Màu Sắc Mơ Hồ Của Tuyết nghĩ nếu anh gọi xe cứu thương, hàng xóm sẽ chú ý đến vì không đời nào anh lại cho họ thấy là mình đang khiêng một người lạ. Thật chất điều mà Masaki ngại chính là giày và quần áo của người đó đều quá bẩn, nhưng anh không muốn cậu ta biết địa chỉ nhà của mình.

  Sau một hồi suy nghĩ thì Masaki quyết định cõng người này vào một khách sạn và thuê hẳn một phòng cho dưỡng thương. Sau khi tỉnh dậy thiếu niên này cảm ơn không ngớt và muốn trả ơn nhưng Masaki lại từ chối vì cho rằng cậu ta liên quan đến những loại người anh ghét nhất. Anh cho rằng người này quá ồn ào, quá bẩn thỉu, quá ngu ngốc. Vậy nên với loại người hỗn độn này anh không nên có một chút dính líu vào. Dù vậy nhưng thiếu niên đó không hề bỏ cuộc, luôn đứng chờ anh dù ngày mưa tuyết đổ để rồi cuối cùng cậu ấy cũng được anh hồi đáp bằng một tình yêu nồng nhiệt. Chuyện tình Màu Sắc Mơ Hồ Của Tuyết đam mỹ chính thức bắt đầu và thiếu niên này đã thay đổi lối sống, suy nghĩ của một bác sĩ cầu toàn như Masaki.


  Đọc truyện tranh manhwa Màu Sắc Mơ Hồ Của Tuyết mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Màu Sắc Mơ Hồ Của Tuyết Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương Oneshot"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch