Mặt Trời Đỏ

Mặt Trời Đỏ

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
6
06:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Hằng đêm, mỗi khi tiếng chuông kêu 13 lần, hắn lại đến tìm tôi…”. Cha Gabriel phải sống trong cảm giác tội lỗi vì cái chết của bạn mình, Saliou. Một ngày nọ, Albertini, một nhà từ thiện bí ẩn, lạnh lùng đã đến và cứu rỗi cuộc đời anh. Đổi lại, Gabriel phải hiến thân – thể xác, linh hồn và cả máu của mình để thỏa mãn dục vọng ma cà rồng của Albertini. Cuốn vào cám dỗ, Gabriel gặp lại Saliou, người có bí mật của riêng mình… là người sói vào kì trăng tròn.
   


  Đọc truyện tranh manhwa Mặt Trời Đỏ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Mặt Trời Đỏ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch