Ma Tôn Muốn Ôm Ôm Phần 2

Ma Tôn Muốn Ôm Ôm Phần 2

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
22
09:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Ma tôn muốn ôm ôm phần 2 là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, truyện màu, cổ đại của tác giả Si Vũ. Tác phẩm kể về chuyện tình đầy chông gai của Ma Tôn và Dạ Ly, với cốt truyện chuyển thế hấp dẫn.

  Thiên Đạo tấn công mạnh mẽ và ồ ạt khiến cho Ma Tôn không kịp ứng phó, để bảo vệ Dạ Ly, hắn đã hy sinh bản thân mình. Thì ra, những việc này đều là âm mưu của ca ca Thiên Đạo, vì muốn cứu đệ đệ sống lại, hắn đã dùng cơ thể của Ma Tôn để đoạt xá. Lúc đó, Tiểu Ma Tôn cũng chuyển thế và xuất hiện cạnh Dạ Ly.

  Đôi lời tự truyện. Thái Hoàng Lịch ba mươi nghìn hai trăm bốn ba năm, Thiên đạo bị xử tử, thần tộc bị tiêu vong. Nhưng mà không có bất kỳ người nào phát hiện, vào thời khắc Càn Khôn Hồng Lô, huỷ diệt một sợi nguyên thần tàn dư đã trốn thoát và chạy thẳng vào Côn Luân Hư.

  – Thật không ngờ, ngươi lại ngu xuẩn như vậy

  – Bị hại chỉ còn chút nguyên thần tàn dư chạy đến đây

  – Nếu đã chạy đến đây rồi, thì ta đương nhiên sẽ không bỏ mặc ngươi

  – Trước tiên, cứ để trong đèn hồn này trước đã, rồi ta sẽ nghĩ cách sau

  – Vật nhỏ này là nguyên thần của ai? Yếu đến nỗi gió thổi một phát cũng bay, ngươi mang theo nó làm gì?

  – Không cứu, tự sinh tự diệt đi

  Hậu chiến của tru, tiên Thái Hoang trải qua ngày đoạn tháng, Thương Hải Tang Điền thay đổi lớn. Nay phong vân thay đổi, thời đại mới của hỗn loạn rối ren, lịch sử của Vô thần chi thế.

  Bởi vì vị thần duy nhất còn tồn tại trên đời đã đoạn tuyệt hồng trần, nơi ở của hắn cũng bị thời gian lãng quên.


  Đọc truyện tranh manhwa Ma Tôn Muốn Ôm Ôm Phần 2 mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm Phần 2 Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 37 "

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch