Lời Đồn

Lời Đồn

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
16
07:12 10-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Lời Đồn là bộ truyện manhwa, đam mỹ của tác giả Ddasseu truyện kể về Jin Solyi là nam phóng viên chỉ mới bắt đầu công việc của mình tại một tòa soạn báo nổi tiếng. Ban đầu anh chỉ là một thực tập sinh, nhưng vì đã đồng hành cùng công ty hơn 6 tháng nên anh được một số đồng nghiệp bổ nhiệm công việc khảo sát trong vùng. Mặc dù không đồng ý nhưng Jin lại bị ép buộc bởi một tên quản lý khốn nạn, hắn là con trai của chủ tịch.

  Mặc dù công ty có rất nhiều người nhưng lời đồn về Jin Solyi là một omega đã khiến cho tên quản lý này chú ý đến và dần nắm được thóp của anh. Hôm đó, Jin không được khỏe vì vậy anh đã mang thuốc của mình vào ngày đi làm đầu tiên và bị thấy được. Và, môt jtrong những người ở đó là tên khốn Ahn Junpyo. Đang mãi buồn chán với các lời đồn trong công ty thì Jin bất ngờ vui mừng bởi thông tin người mà anh phải đi chụp ảnh lén đó chính là Baek Gieun.

  Baek Gieun là ngôi sao sáng của tất cả các hãng quảng cáo lớn, các bộ phim của anh ấy đều được xếp ở hạng cao nhất. Có biệt danh là chồng quốc dân chính hiệu. Và một công ty thông tấn mới như nơi mà Jin làm việc sẽ đưa tin về Baek Gieun, điều đó làm cho nam nhân viên nhút nhát này bỗng chốc hóa thành quỷ dữ.

  Và tất nhiên một ngôi sao lớn luôn là trung tâm của lời đồn, sau khi tìm hiểu Jin dần biết được Baek bị dính vào scandal hẹn hò nhưng anh lại không tin điều đó. Bởi Baek vốn rất lịch sự, lại còn có một nhân cách tốt và anh ấy thường được khen ngợi vì những việc làm tốt. Câu hỏi đặt ra là tại sao có những lời đồn ấy? Có thể vì anh ấy không biết cách hẹn hò chăng? Hay là vì anh ấy xuất thân từ một gia đình giàu có? Có thể có rất nhiều tin đồn vô lý nhưng công ty của anh ấy có quyền lực nên những tin đồn vô lý kiểu này rất dễ bị che đậy bằng tiền.

  Suy nghĩ đến đây Jin Solyi từng từ chối công việc do tên quản lý kia giao đã có thêm động lực và quyết tâm đi khám phá những tin đồn này có phải là sự thật hay không. Nhưng nào ngờ anh lại rơi vào cái bẫy của Baek Gieun khi bị hắn phát hiện và bắt trở thành nô lệ tình dục. Mọi chuyện sau đó sẽ như thế nào, hãy cùng đón xem bộ truyện Lời Đồn đam mỹ tại Kho Truyện nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Lời Đồn mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Lời Đồn Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch