Lo Lắng Không Yên

Lo Lắng Không Yên

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Lo Lắng Không Yên là truyện manhua, đam mỹ của tác giả Tạp Bỉ Khâu người cho ra mắt loạt tác phẩm đình đám với nội dung lôi cuốn độc giả. Truyện xoay quanh Ôn Thường Thế là tổng giám đốc tập đoàn Duệ Thế trong một lần đánh bạc cùng Thiệu Anh Lộc, Phó hội trưởng thương hội đánh bạc Nghị thị trên du thuyền nhưng vì xảy ra mâu thuẫn mà Ôn tiên sinh dính mưu kế đã bị quăng xuống sông và trôi dạt vào bờ.

  Tình cờ trong lúc đó Dụ Tễ đang chạy bộ ven sông tập thể dục thì phát hiện có người nằm bất động gần bờ, hoảng hốt lấy điện thoại gọi cảnh sát thì xui thay là không có sóng. Sau một hồi nhìn rõ khuôn mặt thì mới biết là Ôn Thường Thế, người đang bị truy sát và mất tích 2 ngày. Vì muốn biết rõ thực hư như thế nào nên anh đã đưa người này về nhà tắm rửa, điều trị vết thương do đạn bắn nhưng trong lòng luôn lo lắng không yên vì chưa làm việc này bao giờ.

  Vì không rành về vết thương do đạn bắn nên Dụ Tễ đã liên hệ nhờ sự trợ giúp của Tiểu Dụ, bác sĩ phòng khám nhỏ tại thành phố. Từ đây cả ba người dần trở nên thân thiết hơn và Ôn Thường Thế kể lại toàn bộ sự việc mình bị hãm hại bởi một thế lực đen tối và thế lực đó không ai khác chính là cha của Dụ Tễ. Lo lắng không yên chính là cảm giác của Dụ Tễ khi biết cha mình lại là người ám hại và đang thực hiện mưu đồ đen tối.

  Cả ba cùng nhau tìm ra bí ẩn đằng sau mọi chuyện, họ đoàn kết nhưng rồi sự đoàn kết đó lại bị phá vỡ bởi thứ tình cảm ngọt ngào. Cả Ôn Thường Thế và Tiểu Dụ đều đem lòng yêu Dụ Tễ khiến anh chàng trở nên khó xử, lo lắng không yên không biết phải đối mặt với một người bạn thời thơ ấu và người là mẫu lý tưởng của anh.


  Đọc truyện tranh manhwa Lo Lắng Không Yên mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Lo Lắng Không Yên Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 25: Ngủ chung"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch