Lâu Ngày Không Gặp

Lâu Ngày Không Gặp

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Lâu Ngày Không Gặp là bộ truyện Manhua, đam mỹ xoay quanh chuyện tình của Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm. Cả hai là hàng xóm của nhau và quen biết nhau thông qua ông nội của Tiết của Cố Chuyết Ngôn, nhưng thực chất cả hai đã gặp nhau cách đây 3 năm về trước. Kỷ niệm đó chỉ còn mỗi Phàm Tâm nhớ mà thôi.

  Lâu Ngày Không Gặp cũng chính câu chuyện giữa hai thiếu niên ở tuổi nổi loạn gặp nhau và tương tư nhau. Họ có dịp nói chuyện nhiều hơn sau khi Phàm Tâm được ông Tiết mời sang nhà ăn cơm và kỷ niệm 3 năm trước đã được cả hai ôn lại. Khác với quá khứ cả hai giờ đây không còn là bạn bè nữa mà đã trở thành mối tình đầu của nhau.

  Liệu rằng chuyện tình giữa họ có vượt qua được sự ngăn cấm của gia đình, đặc biệt là ông nội Tiết hay không? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cả hai chia tay? Đến 10 năm sau gặp lại thì họ có biết quý trọng nhau sau khi cảm nhận đủ với câu chào “Lâu ngày không gặp” Tất cả sẽ có trong bộ truyện đam mỹ này.


  Đọc truyện tranh manhwa Lâu Ngày Không Gặp mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Lâu Ngày Không Gặp Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 8"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch