Lặng Lẽ Ngắm Nhìn Em

Lặng Lẽ Ngắm Nhìn Em

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
7
20:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Văn án:Ba năm trước, người mẫu trẻ tài năng – Viên Chấn Hoằng chuyển tới khu căn hộ cao cấp với mong muốn vươn lên trở thành tầng lớp thượng lưu. Nào ngờ, người mà Viên Chấn Hoằng để mắt đến, người hàng xóm tên Lý Tuấn Minh, thực ra vẫn luôn dõi theo cuộc sống của cậu từng giây từng phút. Ba năm sau, trong một sự cố nọ, Lý Tuấn Minh đã trở thành ân nhân cứu mạng của cậu, và rồi trở thành tình nhân, sau khoảng thời gian dài chung sống, Viên Chấn Hoằng phát hiện người tình hoàn mỹ này có một bí mật kinh hoàng.


  Đọc truyện tranh manhwa Lặng Lẽ Ngắm Nhìn Em mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Lặng Lẽ Ngắm Nhìn Em Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 13"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch