Làm Em Tan Chảy Bằng Nụ Hôn, Sau Đó Thì…

Làm Em Tan Chảy Bằng Nụ Hôn, Sau Đó Thì…

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
18
16:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Làm Em Tan Chảy Bằng Nụ Hôn, Sau Đó Thì… là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Truyện tranh 18+, Slice Of Life, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Aise Hiro vừa mới lên đại học và sau khi được bố mẹ cho phép, cậu hiện đang ở tại nhà “anh trai của bạn thân” là Mizuki Onosawa. Mizuki là một anh chàng kế toán bảnh trai và là một người chủ nhà tốt tính, còn Hiroshi lại là một cậu chàng rất đảm đang. Thoạt nhìn thì hai người chung sống với nhau rất hoà thuận, chẳng hạn như Hiro lo việc bếp núc và đánh thức Mizuki dậy, nhưng có một vấn đề. Đó là, Hiro thích đàn ông và mối tình đầu của cậu là Mizuki. Điều tồi tệ nhất là một ngày nọ, Hiro bị Mizuki bắt gặp khi đang thủ dâm. Ngoài ra, mọi thứ đều bị bại lộ, chẳng hạn như việc Hiro đăng bài “Tuyển bạn trai” trên SNS và hay có những tin nhắn gợi tình. Tuy nhiên, Mizuki không hề nghĩ ngợi gì mà liền nói “Nếu cậu cảm thấy dục cầu bất mãn thì thử giả vờ yêu đương với tôi không?”


  Đọc truyện tranh manhwa Làm Em Tan Chảy Bằng Nụ Hôn, Sau Đó Thì… mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Làm Em Tan Chảy Bằng Nụ Hôn, Sau Đó Thì… Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch