Lại Bị Bạn Trai Cũ Theo Dõi

Lại Bị Bạn Trai Cũ Theo Dõi

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Lại Bị Bạn Trai Cũ Theo Dõi là bộ truyện đam mỹ, manhua kể về chuyện tình giữa Diệp Đình và Dương Gia Lập từng yêu nhau cách đây 5 năm trước. Diệp Đình là bạn cùng phòng bốn năm đại học của Gia Lập, kiêm luôn bạn trai cũ. Anh ấy đã từng cho anh sự ôn nhu vô hạn nhưng dù cho cả hai có tốt đẹp bao nhiêu, thì cuối cùng cũng vẫn sẽ phải rời xa.

  Với Gia Lập thì người yêu năm đó đã từng mạnh dạn nắm tay anh đi giữa biết bao nhiêu ánh mắt, bây giờ lại vì chút tài nguyên cùng tiền, cam chịu bị người khác sỉ nhục đến như vậy. Sau năm năm cả hai gặp lại nhau trong hoàn cảnh không thể nào xấu hổ hơn khi mà Dương Gia Lập đang chìm trong men say và buộc lòng Diệp Đình phải làm điều mà năm năm trước anh đã từng làm. Lúc này bi kịch “Lại bị bạn trai cũ theo dõi” tiếp tục tiếp diễn một lần nữa.

  Điều mà Dương Gia Lập không hiểu được về người bạn trai cũ của mình khi mà ban ngày thì làm bộ giả vờ đứng đắn đứng trên đài diễn giảng, ban đêm lại lén lút kéo anh tới khách sạn chọn phòng giường cỡ lớn. Tiếp sau đó sẽ là chuyện gì, nếu bạn tò mò thì nhanh tay đọc ngay bộ truyện Lại Bị Bạn Trai Cũ Theo Dõi đam mỹ tại Kho Truyện nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Lại Bị Bạn Trai Cũ Theo Dõi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Lại Bị Bạn Trai Cũ Theo Dõi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch