Kozure Omega To Boukun Yakuza

Kozure Omega To Boukun Yakuza

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Kozure Omega to Boukun Yakuza là bộ truyện tranh thuộc thể loại hiện đại, đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Nhật Bản. Tác phẩm xoay quanh một anh chàng omega làm mẹ đơn thân và ông chú yakuza quyền lực, một mối tình đẹp như mơ.

  Một người mẹ là omega đơn thân đã xuất hiện bất chợt. Anh ấy đã thành công trong việc thu hút được sự chú ý của anh chàng yakuza rất đẹp trai. Và rồi mối tình chớm nở, họ cùng nhau trải qua một cuộc sống êm đềm, omega được chồng cưng chiều như em bé. Sống một cuộc đời mới dưới thân phận là vợ của một Yakuza.

  Đôi lời tự truyện. Tôi đã được gả cho một người đàn ông, là alpha mà tôi đã gặp ở trường cao đẳng. Nói cách khác thì anh ấy là Soulmate của tôi. Mặc dù có nhiều người phản đối mạnh mẽ,nhưng mà người duy nhất thấy được điểm tốt của anh ấy là tôi..một omega, là một soulmate của anh ấy. Tôi đã rất phấn khởi, chúng tôi đã kết hôn và Riku ra đời.

  Và cả ba chúng tôi sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau, đó là những gì tôi đã nghĩ. Nhưng không ngờ hắn đốt tiền cho cờ bạc, vay mượn rồi bỏ trốn, đáng lẽ tôi nên ly dị trước khi hắn trốn đi.

  – Hay là chúng ta dùng đứa trẻ này làm tài sản thế chấp?

  – Không được động tay vào Riku

  – Tôi chắc chắn sẽ trả tiền, tôi sẽ làm mọi thứ vì Riku

  – Hiểu rồi, chúng tôi sẽ đợi, ít nhất là 500 ngàn yên một tháng. Nếu cậu có thể chuẩn bị chừng ấy số tiền, chúng tôi sẽ tin cậu

  – Nhưng, 500 ngàn yên một tháng, nếu tính thêm khoảng tiền tiết kiệm của mình nữa, cũng rất khó

  – Mami?

  – Mình sẽ làm hết sức luôn. Mami nhất định sẽ cố gắng làm hết sức, Riku con yêu

  – Không có ai ở nhà sao?

  – Ồ thằng nhóc con ở đây, này mẹ cháu đâu

  – Đây ạ, Mami

  – Ngất xỉu sao, chắc do làm việc quá sức đây mà

  – 500 ngàn yên đầy đủ đây sao? Đừng có suy sụp rồi bỏ thằng nhóc lại đằng sau


  Đọc truyện tranh manhwa Kozure Omega To Boukun Yakuza mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Kozure Omega To Boukun Yakuza Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch