Kobamanai Otoko

Kobamanai Otoko

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
22:11 20-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Kobamanai Otoko là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện tranh 18+, Manga, Adult, Yaoi được đăng tại Cocomic. Kurose Nozomi là một thám tử nóng tính có đặc điểm là ngoại tình. Anh ta đang làm một vụ án tại khách sạn Skyward, người mà nhân viên trợ giúp đặc biệt nổi tiếng Shiraishi Ritsu được gọi là “người đàn ông không bao giờ nói không”. khi Kurose quan sát đối tượng điều tra của mình là Thành viên Ăn kiêng Nakata tương tác với Shiraishi, anh bắt đầu nghi ngờ. Chắc chắn nhân viên hướng dẫn sẽ không đi xa như vậy !?


  Đọc truyện tranh manhwa Kobamanai Otoko mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Kobamanai Otoko Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch