Kiss And Night

Kiss And Night

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
13
16:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Kiss And Night là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Truyện tranh 18+, Manga, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. “Cảm thấy rất nhiều khi biết rằng chỉ có tôi mới có thể thấy phần tốt nhất của bạn.” Omi là một vũ nữ thoát y nam độc lập, những người quyến rũ trái tim của phụ nữ và nam giới. Tuy nhiên, Subaru, giám đốc của một công ty bia ngọt cao cấp, là người đầu tiên không bị anh ta lôi kéo. Thay vào đó, Subaru chứa đầy mong muốn kiểm soát vũ công trước mặt anh ta, và ôm lấy anh ta như thể tất cả là một trò chơi. Mặc dù ban đầu Omi không thích Subaru, sự miễn cưỡng của anh ta sẽ sớm dao động khi Subaru thừa nhận niềm đam mê khiêu vũ của Omi. Dần dần, Omi cảm thấy tiếp tục bị thu hút bởi đạo diễn và bắt đầu mong muốn anh ta-? Câu chuyện về Bittersweet về hai người đàn ông tình yêu và niềm tự hào!


  Đọc truyện tranh manhwa Kiss And Night mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Kiss And Night Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch