Kiếp Trước Bí Ẩn Của Giáo Sư

Kiếp Trước Bí Ẩn Của Giáo Sư

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
13
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Kiếp Trước Bí Ẩn Của Giáo Sư là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Rồng ‘Gabriel’, người sống ở một thế giới pháp thuật trong quá khứ, đã xuyên không để tìm hóa kiếp của pháp sư ‘Albert’ cũng là người yêu đã chết của mình. Người đó hiện đang sống với cái tên ‘Isaac’, một giáo sư đại học đã không còn ký ức về kiếp trước, sẽ có một cuộc hội ngộ đầy kịch tính với Gabriel…! Mối tình bí ẩn giữa rồng và pháp sư sẽ được bắt đầu!


  Đọc truyện tranh manhwa Kiếp Trước Bí Ẩn Của Giáo Sư mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Kiếp Trước Bí Ẩn Của Giáo Sư Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 20"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch