Khói Biển

Khói Biển

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
12
21:11 18-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Văn án:

  Trong thời điểm khó khăn, các thế lực khác nhau ở Thượng Hải bị chia rẽ. Hắn ta là phó tư lệnh của phe đóng quân – Thẩm Niệm Thành. Còn anh ta là thủ lĩnh của hội Thanh Bào, dùng dao để kiếm sống – Lâm Hoài Tự. Hai phe tự nhiên thù địch, gieo mầm ân oán, đốt phá quân bộ, tranh giành vật tư, ăn miếng trả miếng. Ngọn lửa thời đại đã bùng lên, giữa gia tộc và đất nước, giữa tình yêu và lẽ phải đan xen, họ sẽ lựa chọn như thế nào … Thẩm Niệm Thành: “Tôi phải rời đi, mặc dù thực lực yếu, nhưng vì bảo vệ mấy ngàn người này, vì bảo vệ em chu toàn, tôi nguyện ý.” Lâm Hoài Tự: “Dù sao đi nữa, tôi cũng sẽ vì anh ấy, bảo vệ toà thành này đến giây phút cuối cùng.”
   


  Đọc truyện tranh manhwa Khói Biển mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Khói Biển Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 10 END"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch