Khi Lòng Đố Kị Làm Che Mờ Tình Yêu

Khi Lòng Đố Kị Làm Che Mờ Tình Yêu

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
7
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Khi Lòng Đố Kị Làm Che Mờ Tình Yêu là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Drama, Đam Mỹ, Romance, Manga, Yaoi, Psychological được đăng tại Kho Truyện. Sau đây là phần mô tả. Trong lúc cảm thấy tài năng của bản thân đã đến giới hạn, Kirino đã sa vào mối quan hệ tình cảm với một hậu bối chướng mắt. Takase, một thiên tài đang chớm nở, mang nét ngây thơ và trong sáng khiến người người đều mến. Cậu không chút ngần ngại mà nói rằng “Anh là tất cả của em”… Kirino chẳng những không tin tưởng lời nói của Takase mà còn ấp ủ suy nghĩ muốn lợi dụng lòng ngưỡng mộ của đối phương để đùa bỡn cậu một chút. “Ở bên anh mà em còn không dám nhìn vào mắt anh. Em dễ thương thật đấy, cứ run rẩy mong chờ thứ đó đút vào như một chú cún vậy.” Nhưng Kirino dần ỷ vào tình cảm của Tasake quá mức và đã bắt đầu dựa dẫm vào cậu?!


  Đọc truyện tranh manhwa Khi Lòng Đố Kị Làm Che Mờ Tình Yêu mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Khi Lòng Đố Kị Làm Che Mờ Tình Yêu Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch