Khắc Ghi Nụ Hôn Của Anh

Khắc Ghi Nụ Hôn Của Anh

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
23:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Kousei, một người thẳng thắn, tốt bụng với mọi người và được coi như “người giữ hoà bình” của lớp. Tuy nhiên, sức chịu đựng của cậu với những thứ nhạy cảm gần như vô hình, trong chuyện tình yêu cũng vậy… Vì thế mà cậu giữ kín trong lòng những bí mật phức tạp này. Mặt khác, Nao luôn luôn được các cô gái vây quanh. Một ngày nọ, Kousei bắt gặp Nao đang hôn một cô bạn, sau khi Kousei tiết lộ những suy nghĩ của cậu về việc có vẻ ngoài không mấy trưởng thành, Nao đã đề xuất cho cậu một nụ hôn thử. Một nụ hôn… với Nao sao? Kousei sẽ chấp nhận chứ? Câu chuyện tình tràn ngập những nụ hôn ngọt ngào của đôi bạn trẻ bắt đầu từ đây!


  Đọc truyện tranh manhwa Khắc Ghi Nụ Hôn Của Anh mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Khắc Ghi Nụ Hôn Của Anh Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7.5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch