Jinsei Keikaku Of The End

Jinsei Keikaku Of The End

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
11
17:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Jinsei Keikaku Of The End là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Truyện tranh 18+, Manga, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Không có bạn tình cố định, chàng trai độc thân Miki Sousuke với phương châm “Công việc và cuộc sống đều phải thăng hoa” tiếp tục lên kế hoạch tình một đêm như thường lệ. Nào ngờ, chú chó nhỏ đẹp trai của anh xuất hiện. Ba tháng trước, Miki đã ngủ với cậu và đối xử với cậu như những bạn tình khác. Sau đó mỗi ngày Kai đều dính lấy Miki, trong khi Miki lại tránh Kai như tránh ôn dịch và tìm mọi cách có thể để khiến Kai ghét bỏ mình. “A! Tôi phải làm gì thì cậu mới chịu buông tha cho tôi đây?!”


  Đọc truyện tranh manhwa Jinsei Keikaku Of The End mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Jinsei Keikaku Of The End Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch