Interval

Interval

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
19:11 27-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Interval là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, School life, Sports, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Truyện tranh Interval thuộc thể loại đam mỹ, drama, school life, soft yaoi, sports với nội dung: Kashiwagi Ayumu thành viên đội điền kinh đã cố giấu kín cảm xúc của mình đối với người bạn cùng lớp, Shinohara Takahito. Một ngày, senpai trong tổ điền kinh, Sawatari Atsushi phát hiện ra tình cảm của Ayumu và trói buộc cậu ấy nhằm mục đích giải tỏa sự buồn chán của chính mình. Sawatari dường như là một kẻ lạnh lung, vô cảm, lại đột nhiên tỏ ra tốt bụng với Ayumu, tuy nhiên…?


  Đọc truyện tranh manhwa Interval mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Interval Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5.5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch