Instant Ad-Lib Lover

Instant Ad-Lib Lover

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
9
04:10 20-10-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  “Tôi sẽ trở thành diễn viên hài giỏi nhất trên thế giới này!” Sau khi thực hiện lời hứa này với bà của mình, Asahi bắt đầu theo học một trường dạy nghề hài kịch. Và vào ngày đầu tiên của mình, cậu bất ngờ được hợp tác với một chàng trai khác.  Và anh chàng đó là Minase, một người rất đẹp trai nhưng hay mỉa mai.  Họ đã rất miễn cưỡng bắt cặp với nhau vì phần diễn của họ, nhưng cuối cùng lại thành công.  Họ VÔ CÙNG ăn ý, đến nỗi họ đã chìm đắm và hôn nhau trong lúc đó! “Bắt cặp với tôi đi.” “Tôi cũng muốn hợp tác với anh.” Và đây là cách bộ đôi đũa lệch bắt đầu với nhau.  Sự kết hợp giữa một Tsukkomi đẳng cấp với một Boke ồn ào đã cho ra một cặp đôi cãi nhau trong một BL hài hước!


  Đọc truyện tranh manhwa Instant Ad-Lib Lover mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Instant Ad-Lib Lover Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

    Chưa có chương mới.

  • Từ đầu đến "ONGOING"

    Chưa có chương mới.

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch