Hướng Dẫn Nuôi Sói

Hướng Dẫn Nuôi Sói

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
14:11 13-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Hướng dẫn nuôi sói là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Trung Quốc. Tác phẩm xoay quanh anh chàng Điền Nhất Triết, người vô tình xuyên không vào trò chơi và nhặt được Trần Thiên Hạo bị dính lời nguyền và mất đi ký ức, đặt tên cho em ấy là Tử Tử, hai người sống chung một nhà. Nhưng không ngờ, Tử Tử lại không phải đứa trẻ người thú bình thường, Điền Nhất Triết quyết tâm giúp Tử Tử tìm ra chân tướng.


  Đọc truyện tranh manhwa Hướng Dẫn Nuôi Sói mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hướng Dẫn Nuôi Sói Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 8"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch