Hợp Đồng Cạm Bẫy

Hợp Đồng Cạm Bẫy

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
28
17:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Truyện Hợp Đồng Cạm Bẫy là một truyện tranh thuộc thể loại Manhwa Boylove 18+ được nhiều độc giả ưa chuộng và tìm đọc. Truyện có nội dung kể về việc trả nợ giùm cha, mà cậu đã phải làm việc cho nhà đó, nhiệm vụ của cậu là theo dõi tình hình của anh, ai ngờ lại bắt gặp được cảnh anh đang chịch người khác?! Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của truyện, mời độc giả theo dõi tiến độ ra chap mới được cập nhật đều đặn trên website KhoTruyen.


  Đọc truyện tranh manhwa Hợp Đồng Cạm Bẫy mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hợp Đồng Cạm Bẫy Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 15"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch