Hôm Nay Tên Khốn Đó Lại Gây Sự Với Tôi

Hôm Nay Tên Khốn Đó Lại Gây Sự Với Tôi

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Hôm Nay Tên Khốn Đó Lại Gây Sự Với Tôi là bộ truyện đam mỹ, hiện đại kể về chuyện giữa Khưu Ngôn Chí và Hạ Châu. Hai người gặp nhau ở một trò chơi tình yêu không gian ba ctình hiều và vốn là cặp đôi thanh mai trúc mã thuở nhỏ.

  Tình cảm chôn cất bấy lâu nay của Khưu Ngôn Chí dành cho Hạ Châu một lần nữa được thức tỉnh, người được xem là lụy tình và gần như không kiểm soát được lý trí mỗi khi gặp Hạ Châu.

  Hôm Nay Tên Khốn Đó Lại Gây Sự Với Tôi cũng chính là câu nói mà nam chính dành cho kẻ bạc bẽo Hạ Châu. Hạ Châu luôn miệng nói rằng mình không có chút tình cảm gì với Ngôn Chí và nhiều lần còn đem anh ra làm trò đùa, có lần trong tiệc sinh nhật trên du thuyền hắn bảo Ngôn Chí nhảy xuống biển và thế là anh ấy làm theo.

  Sau đó còn không phải là được đội cứu hộ vớt lên thì chắc bỏ xác cho cá ăn. Sốt 40 độ ba ngày ba đêm, suýt nữa thì toi luôn cái mạng. Và còn rất rất nhiều lần khác đùa cợt anh.

  Chỉ có duy nhất một người dám đứng ra bênh vực Khưu Ngôn Chí, mỗi lần anh đến tâm sự với Trương Dục Hiên rằng “Hôm nay tên khốn đó lại gây sự với tôi” thì Dục Hiên hùng hổ đứng dậy, quát tháo, một ăn một thua với tên khốn đó cho bằng được. Liệu rằng chuyện tình đam mỹ giữa ba người sẽ đi đến đâu?


  Đọc truyện tranh manhwa Hôm Nay Tên Khốn Đó Lại Gây Sự Với Tôi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hôm Nay Tên Khốn Đó Lại Gây Sự Với Tôi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 11"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch