Học Trò Của Tôi Không Hề Dễ Thương Chút Nào

Học Trò Của Tôi Không Hề Dễ Thương Chút Nào

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
16:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Học Trò Của Tôi Không Hề Dễ Thương Chút Nào là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, School life, Truyện tranh 18+, Manga, Adult, Smut, Mature, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Ngày hôm đó, căn phòng thí nghiệm đó, sự trinh trắng (mông) của tôi đã bị một tên nhóc sinh viên quái quỷ lấy đi mất…?! Seifuyu Mizutani, phó giáo sư mới, bị chiếm đoạt và nắm thóp bởi tên sinh viên, Ryogo Tenshi một học bá có thành tích đứng đầu toàn trường. Một cuộc sống nghiên cứu sinh (không tự nguyện) bắt đầu chỉ có hai người họ, nhưng cứ có cơ hội là cậu sinh viên lại giở trò nghịch ngợm tinh quái–!? “Hãy chỉ cho em biết cảm giác sung sướng đó là như thế nào đi, thầy ơi?”


  Đọc truyện tranh manhwa Học Trò Của Tôi Không Hề Dễ Thương Chút Nào mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Học Trò Của Tôi Không Hề Dễ Thương Chút Nào Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch