Hồ Ly Hay Là “Hồ Dán” Vậy?

Hồ Ly Hay Là “Hồ Dán” Vậy?

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
17
01:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Đây là một bộ truyện có thiết lập Fork và Cake*.
  Tuy tất cả những người thuộc giới tính Fork có được sức mạnh khác người, nhưng họ lại mất đi vị giác.
  Mà trong mắt Fork, những người có giới tính Cake thì lại như một miếng bánh ngọt biết đi. Nước bọt, mồ hôi, làn da… của Cake đều ngập tràn vị ngọt nức mũi.
  Nhân vật chính của chúng ta thân là một thần cáo Fork mềm mềm cute, nhưng lại phải khăng khăng một lòng theo đuổi chàng vợ của ngài hết lần này tới lần khác – một cậu Cake mạnh VCL có thể solo 1vs5.
   
  *Fork Cake là một biến thể của ABO, Fork tương đương với Alpha và Cake tương đương với Omega, nhưng một số thuộc tính sẽ khác ABO thông thường.
   


  Đọc truyện tranh manhwa Hồ Ly Hay Là “Hồ Dán” Vậy? mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hồ Ly Hay Là “Hồ Dán” Vậy? Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

    Chưa có chương mới.

  • Từ đầu đến "ONGOING"

    Chưa có chương mới.

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch