Hình Bóng Tái Ngộ

Hình Bóng Tái Ngộ

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
12
00:11 21-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Hình Bóng Tái Ngộ là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Taein, người được coi là cựu tù nhân nhiệt tình của omega, không đủ để xuất thân từ đường phố. Cho đến nay, thế giới của anh là một cuộc sống thụ động xoay quanh xã hội đen và Beomjae mà anh gặp trong tù. Sau đó, một ngày nọ, Tae-in, người vô tình trở thành nhân chứng của một vụ giết người, gặp Dan-woo, một công tố viên phụ trách vụ án, và bất tỉnh bởi chất pheromone quá lớn mà anh ta tiết ra. Dan-woo, người tốt với Tae-in, người có vẻ không ổn định về tinh thần, để lại dấu ấn sâu đậm trong cuộc đời anh, người chỉ biết Beom-jae … Giữa một tay xã hội đen và một công tố viên, một người yêu cũ nhiệt huyết omega đến từ đường phố. Liệu anh có thể thoát khỏi bóng đen của sự khốn khổ?


  Đọc truyện tranh manhwa Hình Bóng Tái Ngộ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hình Bóng Tái Ngộ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch