Hẹn Hò Với Chủ Thần Trong Game Diệt Thế

Hẹn Hò Với Chủ Thần Trong Game Diệt Thế

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
06:11 21-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Văn án:Chủ thần nội tâm đen tối có ham muốn kiểm soát × sứ thần loài người cố chấp và bướng bỉnh, nội dung cực lôi cuốn, vừa ngọt ngào lại kích thích! Họ là những oan gia đã đi bên nhau hàng nghìn năm, nhưng vì bất đồng quan điểm về sự cân bằng giữa thế giới và loài người, nên xảy ra xung đột. Vì để ngăn chặn chủ thần máu lạnh hủy diệt loài người, sứ thần loài người bắt đầu đấu trí đấu dũng với hắn! Cậu ấy sẽ không từ bỏ một hi vọng nhỏ nào, và chủ thần sẽ càng không nhượng bộ giới hạn của mình. Rốt cuộc ai sẽ là người chiến thắng trong trận chiến này đây?


  Đọc truyện tranh manhwa Hẹn Hò Với Chủ Thần Trong Game Diệt Thế mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hẹn Hò Với Chủ Thần Trong Game Diệt Thế Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch