Hệ Thống Kẻ Thống Trị Và Phục Tùng

Hệ Thống Kẻ Thống Trị Và Phục Tùng

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
32
14:11 22-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  “Tiền bối, tôi sẽ thống trị anh đến tận xương tủy”. Sumio Tachibana, một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình (một cư dân), đã dành cả ngày vì là một sub( kẻ phục tùng) đang kiêm soát mong muốn được người khác thống trị và trở thành kẻ phục tùng.Tuy nhiên, anh ta không có một DOM được chỉ định, và ở lại trạng thái này sẽ làm hỏng anh ta cả về tinh thần và thể chất. Bởi vì điều này, Sumio quyết định đến thăm một câu lạc bộ chỉ dành cho sub( kẻ phục tùng) ở đó, anh gặp học sinh cấp ba cũ của mình, giờ là một Yakuza, Wanizuka Itsumi [Dom] ( kẻ thống trị). Vì anh ấy không có một DOM được chỉ định nên cậu ta thúc giục, “hãy để tôi trở thành DOM của tiền bối.” ?! Cậu chuyện giữa một chàng trai đang cố gắng trở thành yakuza X hay ghen tị, một bác phẫu thuật chỉ muốn bị chơi hỏng?!


  Đọc truyện tranh manhwa Hệ thống kẻ thống trị và phục tùng mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hệ thống kẻ thống trị và phục tùng Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch