Hayama-sensei No Dakimakura

Hayama-sensei No Dakimakura

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
19:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Hayama-sensei No Dakimakura là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Romance, Shounen ai, Truyện tranh 18+, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Amemiya-một biên tập viên mới vào nghề đảm nhiệm trọng trách giúp đỡ một nhà văn ẩn danh nổi tiếng-Hayama Yaichi.Tuy nhiên, cậu lại phát hiện rằng người tác giả mà cậu hằng ngưỡng mộ lại là một người không giỏi dọn dẹp cho chính mình và thường xuyên hiện hữu quầng thâm dưới mắt.Và Amemiya,người luôn lo lắng cho thể trạng của Hayama,buộc anh phải ngủ đủ giấc cho bản thân, Hayama đột nhiên ôm lấy cậu và nói :”…..vậy,hãy để nguyên như vầy một thời gian đi” và sử dụng cậu như một chiếc gối…!? một câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa một nhà văn ảm đạm và một chú cún con biên tập viên cấp dưới đáng yêu!!!


  Đọc truyện tranh manhwa Hayama-sensei No Dakimakura mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hayama-sensei No Dakimakura Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch