Hãy Trao Cho Tôi Một Tình Yêu Tựa Như Phim

Hãy Trao Cho Tôi Một Tình Yêu Tựa Như Phim

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
5
23:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Hãy Trao Cho Tôi Một Tình Yêu Tựa Như Phim là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện tranh 18+, Slice Of Life, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. “Giấc mơ của tôi là có một tình yêu tựa như phim.” Anh Woo Shin đã nói như thế vào ngày tôi tỏ tình với anh. Thời còn học Đại học, khi ấy, những gì tôi biết về anh Woo Shin chỉ là những tin đồn về chuyện tình ái của anh ấy. Sau khi tốt nghiệp, ngẫu nhiên tôi gặp lại được anh. Hiểu biết của tôi về anh ấy rất ít ỏi nên tôi cứ nghĩ lời nói đó có nghĩa là: “Hãy đối xử tốt với tôi”. Sau một thời gian tìm hiểu nhau, lúc đó tôi mới có thể hiểu được ý nghĩa thật sự của câu nói đó. Đúng thật là “tựa như phim” như lời anh ấy nói.


  Đọc truyện tranh manhwa Hãy Trao Cho Tôi Một Tình Yêu Tựa Như Phim mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hãy Trao Cho Tôi Một Tình Yêu Tựa Như Phim Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 12 "

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch