Hãy Dừng Mối Quan Hệ Trong Sáng Đó Lại Đi

Hãy Dừng Mối Quan Hệ Trong Sáng Đó Lại Đi

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
11
04:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Nếu cởi bỏ gọng kính dày cộp đó, cái áo kẻ caro cùng mớ tóc xù rối bời, sẽ xuất hiện một chàng mĩ nam tóc vàng ư?! Ethan ngốc nghếch và luộm thuộm đã thích Dawayne ngay từ cái nhìn đầu tiên trong buổi prom party của trường cấp 3..Suốt 4 năm không có sự tiếp xúc nào với nhau, Dawayne gặp lại Ethan ở buổi tiệc tốt nghiệp của Ethan. Lấy hết can đảm, Dawayne phớt lờ Ethan và lướt ngang qua cậu ấy, nhưng “thứ đó” của Ethan lại vô tình chạm phải tay của Dawayne..? Tên nhóc này hàng họ cũng ngon đấy chứ! Cậu, có muốn chơi trò gì đó thú vị không? Sự trong sáng của chàng trai ngốc nghếch Ethan sẽ trở nên như thế nào đây?


  Đọc truyện tranh manhwa Hãy Dừng Mối Quan Hệ Trong Sáng Đó Lại Đi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hãy Dừng Mối Quan Hệ Trong Sáng Đó Lại Đi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch