Hãy Đến Và Lấy

Hãy Đến Và Lấy

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
05:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Hãy Đến Và Lấy là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Truyện Màu, Webtoon, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện Hãy Đến Và Lấy thuộc thể loại Boy love, Đam mỹ, Manhwa, Drama dành cho lứa tuổi 18+ với nội dung: Hajin là một nghệ sĩ vĩ cầm tài năng. Còn Jaehyuk là người điều hành công ty HJ. Jaehyuk đưa Hajin vào công ty của mình khi cậu ấy còn là một thiếu niên để hỗ trợ cậu ấy trở thành một nghệ sĩ violin nhưng Hajin đã yêu anh ấy. Sau khi bày tỏ tình cảm của mình thì cậu quyết định rời công ty và hai người họ đã gặp lại nhau sau 7 năm.


  Đọc truyện tranh manhwa Hãy Đến Và Lấy mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hãy Đến Và Lấy Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 14"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch