Hãy Cúi Đầu Trước Sự Giàu Sang Của Ta

Hãy Cúi Đầu Trước Sự Giàu Sang Của Ta

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Hãy Cúi Đầu Trước Sự Giàu Sang Của Ta là bộ truyện manhua, đam mỹ xoay quanh nam sinh Tiểu Lễ người đang bị bố mẹ gây áp lực việc học tập, trong mẹ muốn anh phải tập trung thi cử để được vào ngành công chức thì bố anh lại cho rằng anh nên tập trung vào việc kinh doanh để sau này kế thừa tài sản gia đình. Bỏ mặc những lời nói đó ngoài tai Tiểu Lễ vẫn quay về phòng mình và tham gia vào trò chơi Hiệp Khách Hành để quên đi những áp lực nhưng nào ngờ bị xuyên không vào thế giới trò chơi này.

  Trong thế giới này anh trở thành nhân vật là một sư phụ giàu có và triết lý sống của anh là “Hãy Cúi Đầu Trước Sự Giàu Sang Của Ta”. Chính vì sự giàu sang đó mà anh bắt đầu làm bảng hiệu dành cho sự phụ nổi tiếng cấp 60 dùng để thông báo chiêu sinh đệ tử ở Đào Lý Đường. Nhưng chuyện chẳng ai ngờ khi mà bình thường cứ tầm 10s là có đệ tử đến bái sư rồi nhưng anh ngồi chờ mòn mông mà vẫn không có ma nào. Nghe đồn rằng nhân vật Haruka là một trong những đại thần mạnh nhất ở server và anh cũng muốn có được anh.

  Trong lúc bế tắc trong việc tuyển chọn đệ tử thì Tiểu Lễ chẳng ngờ được anh vô tình gặp được Etsumi Haruka, là đồ tra nam người từng phản bội chính sư phụ trước đây của mình là Bắc Uyển. Giờ đây Bắc Uyển đưa ra giải thưởng lớn cho ai giết được Haruka, duy nhất chỉ có Tiểu Lễ là thầm lặng đi tìm kiếm để bảo vệ anh. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, cả hai sẽ bái sư chứ? Hãy cùng đón xem bộ truyện Hãy Cúi Đầu Trước Sự Giàu Sang Của Ta đam mỹ tại Kho Truyện nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Hãy Cúi Đầu Trước Sự Giàu Sang Của Ta mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hãy Cúi Đầu Trước Sự Giàu Sang Của Ta Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 4"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch