Hãy Cẩn Thận Với Anh Chàng Lập Dị!

Hãy Cẩn Thận Với Anh Chàng Lập Dị!

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
6
11:11 28-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Hãy Cẩn Thận Với Anh Chàng Lập Dị! là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Drama, Đam Mỹ, Romance, School life, Truyện Màu, Truyện tranh 18+, Manga, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Yuta Mogami, một học sinh trung học cơ sở, là một cậu bé đẹp trai và thân thiện. Cùng một tiền bối của trường đại học bên cạnh, Seto Daichi. Từ lúc bắt đầu, Yuta Mogami và Seto Daichi, vì hai tính cách trái ngược hoàn toàn mà chẳng ưa gì nhau….Nhưng đó là chuyện của quá khứ. Dần dần, Yuta Mogami bị giọng nói của anh hấp dẫn, rồi đến bị “kích thích” cuối cùng là từ đó mà phát sinh những tình huống hài hước, dở khóc dở cười : “Tôi không tài nào thoát ra được giọng nói của tiền bối…”


  Đọc truyện tranh manhwa Hãy Cẩn Thận Với Anh Chàng Lập Dị! mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hãy Cẩn Thận Với Anh Chàng Lập Dị! Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch