Hành Khúc Của Miro

Hành Khúc Của Miro

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
12:11 17-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Sau một tháng quen nhau, Miro đột nhiên đã biến mất. Vì tin là Miro, người biến mất mà không nói một lời nào, sẽ quay lại nên Hyo Eun đã chờ cậu ấy. Vì sao cậu ấy lại rời bỏ mình nhỉ. Rối rằm đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó, Hyo Eun như bị lạc vào mê cung vậy. Chiếc điện thoại đã bị hỏng mà Miro để lại, dường như có gì đó được giấu trong chiếc điện thoại này. Sau khi chắc chắn là cậu ấy không quay lại thì Hyo Eun đã rời khỏi nhà, lần theo dấu vết của Miro.


  Đọc truyện tranh manhwa Hành Khúc Của Miro mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hành Khúc Của Miro Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 23"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch