Gozen 3 Ji No Iede

Gozen 3 Ji No Iede

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
2
10:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Takaoka và Yukihito là hai người bạn đời của nhau. Tuy nhiên, vào một ngày nọ, Yukihito rời đi khi Takaoka đi vắng, và chỉ để lại một mảnh giấy nhắn “Cảm ơn cậu vì tất cả mọi thứ” và chìa khóa nhà. Hai năm sau, Takaoka vẫn không thể quên được Yukihito và luôn thắc mắc rằng liệu có ổn không khi để mọi chuyện cứ mãi như vậy. Trong khi đó, có một người đàn ông trẻ tuổi, trông rất giống Yukihito đang đợi cậu ở nhà và tự xưng là người bạn đời trước của cậu.
   


  Đọc truyện tranh manhwa Gozen 3 Ji No Iede mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Gozen 3 Ji No Iede Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5.5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch