Giờ Thì Tôi Có Được Anh Rồi, Tiền Bối

Giờ Thì Tôi Có Được Anh Rồi, Tiền Bối

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
16
01:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Giờ Thì Tôi Có Được Anh Rồi, Tiền Bối là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Hong Yang đã lấy hết can đảm để tỏ tình với người tiền bối mình thầm thương trộm nhớ là Dowon nhưng lại bị từ chối ngay lập tức. Bỗng một người phụ nữ bí ẩn tiếp cận Hong Yang – lúc này đang chán nản vì không còn hy vọng nào nữa. Cô đã uống thứ thuốc kỳ lạ người phụ nữ đưa cho, trở thành hình mẫu lý tưởng của Dowon, và bắt đầu công cuộc tán tỉnh tiền bối. Tình yêu trong sáng liệu sẽ có cái kết viên mãn?


  Đọc truyện tranh manhwa Giờ Thì Tôi Có Được Anh Rồi, Tiền Bối mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Giờ Thì Tôi Có Được Anh Rồi, Tiền Bối Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch