Giao Kiện Hàng Thành Công

Giao Kiện Hàng Thành Công

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
6
08:10 20-10-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Giao Kiện Hàng Thành Công là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Webtoon, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Cocomic. Ui Jae là một tiểu thuyết gia BL nổi tiếng nhưng trái ngược với thân hình to lớn của mình Ui Jae cảm thấy khó khăn khi gặp gỡ người khác. Điều duy nhất an ủi anh ấy chính là đồ chơi tình dục! Rồi một ngày, chuyển giao hàng đầy dục vọng đó rơi vào tay hàng xóm của anh, hình như mình đã gặp cậu ta ở đâu rồi, đó không phải là diễn viên Park Jin Hu sao?!


  Đọc truyện tranh manhwa Giao Kiện Hàng Thành Công mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Giao Kiện Hàng Thành Công Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 18"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch