Giam Cầm Nơi Nhà Kho

Giam Cầm Nơi Nhà Kho

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
22
20:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Giam Cầm Nơi Nhà Kho là bộ truyện manhwa, đam mỹ xoay quanh thiếu niên Dohyun, người luôn ước được quay ngược thời gian trở về thời trung học thật sự rất vui vẻ. Cả bọn tán gẫu với nhau suốt cả ngày, anh và đám bạn từng cười phá lên với nhau vì bất cứ thứ gì, từ đứa chăm học đến đứa lười học tất cả đều chơi đùa rất hòa hợp. Có những lúc rơi vào những tình huống tồi tệ, nhưng anh và lũ bạn vẫn cùng nhau vượt qua và cùng nhau chạy trốn. Sau tất cả những năm tháng vui vẻ ấy cũng chỉ là hồi ức và hiện tại của Dohyun có cuộc sống với một mớ hỗn độn chồng chất trước khi bị giam cầm nơi nhà kho.

  Dohyun hiện đang làm nhân viên bán hàng cho một cửa hàng điện thoại, một ngày nọ có vị khách nữ đến xem điện thoại và đi cùng cô ta là một kẻ khác đến kiếm chuyện bịa đặt rằng cửa hàng tạm bợ của Dohyun là lừa đảo. Sau một hồi đôi co lời qua tiếng lại thì những người đó kéo đi, nhưng sau đó lại kéo đến đánh lén làm anh bất tỉnh và bắt cóc giam cầm nơi nhà kho tối tăm.

  Khi tỉnh lại Dohyun rất hoảng sợ, trong lúc đang rối bời với loạt suy nghĩ tiêu cực bị bắt cóc bởi những kẻ bán nội tạng thì bất chợt có một bóng dáng gã đàn ông bước vào. Trên khuôn mặt hắn với vết sẹo dài đáng sợ tiến lại gần Dohyun hỏi thăm có bị đau chỗ nào không, rồi hỏi tiếp rằng có nhớ khung cảnh giam cầm nơi nhà kho không?

  Sau một hồi nói chuyện thì Dohyun biết được gã bắt cóc mình tên là Sungho và đầu óc hắn có vấn đề về tâm lý khi nói một loạt chuyện chẳng đâu vào đâu. Nào là hắn định mua những đồ vật thời đi học ở trường nhưng mà họ lại thay dụng cụ thể dục thường xuyên nên hắn đã tạo ra căn phòng giam cầm nơi nhà kho này giống như trong ký ức của hắn. Tên biến thái Sungho kể rằng, hắn trước đây đã dành cả ngày để quan sát, ghi nhớ vị trí của mỗi đồ vật, bao nhiêu thanh xà và bao nhiêu trong số chúng bị hỏng, bao nhiêu quả bóng rổ bị xì hơi và nhớ cả những tấm thảm bị bẩn đến mức nào,..

  Liệu rằng thời đi học của Dohyun có liên quan hay dính líu gì với tên Sungho này hay không? Có thể tạm thời anh chưa nhớ ra nhưng không phải ngẫu nhiên mà có vụ bắt cóc này, nhưng đột nhiên sau đó tên Sungho đó bắt đầu giở trò cướng hiếp, lạm dụng cơ thể của Dohyun khi đang giam cầm nơi nhà kho. Liệu rằng mục đích thực sự của vụ bắt cóc này là gì và Dohyun có thoát ra được hay không? Hãy cùng đón xem bộ truyện Giam Cầm Nơi Nhà Kho đam mỹ tại Kho Truyện nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Giam Cầm Nơi Nhà Kho mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Giam Cầm Nơi Nhà Kho Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7 (H"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch