Giả Dối

Giả Dối

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
00:11 16-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Hiroki Segawa đang bí mật hẹn hò với sếp của mình. Tuy nhiên, dạo này cậu ấy hầu như không thể nhìn thấy anh ấy. Sau một đêm uống rượu để giải sầu, cậu tỉnh dậy trên giường khách sạn với đồng nghiệp trẻ hơn, Rui Mikami, khi Rui thì thầm những điều ngọt ngào và hôn anh say đắm. Rui thân thiện và luôn tươi cười bắt đầu trở nên quá nhiệt tình ngay cả trong công việc. Anh ta cho Hiroki xem một bức ảnh Hiroki và sếp của họ đang ôm nhau, đe dọa sẽ chia sẻ bức ảnh cho mọi người trong công ty trừ khi Hiroki đi chơi với anh ta…! Câu truyện kể về hai người đàn ông và liệu bắt đầu với một tình yêu sai lầm, họ có thể ở bên nhau được không?


  Đọc truyện tranh manhwa Giả Dối mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Giả Dối Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5.5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch