Gangimari Hatsujo Panchiline

Gangimari Hatsujo Panchiline

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
4
21:11 27-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Gangimari Hatsujo Panchiline là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Gangimari Hatsujo Panchiline thuộc thể loại truyện tranh Yaoi boy x boy lãng mạn với nội: Chàng trai của chủng tộc ăn thịt Shirou có một người anh trai đáng tín nhiệm là người của chủng tộc ăn cỏ. Cậu rất thích làm việc tốt và muốn giúp đỡ người anh của mình, nhưng cậu cứ mang đến phiền phức và luôn cãi cọ với anh ta. Anh ấy nói nguyên nhân chính là do kì phát tình…không lẽ nào tôi và anh trai lại làm tình với nhau!?


  Đọc truyện tranh manhwa Gangimari Hatsujo Panchiline mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Gangimari Hatsujo Panchiline Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch