Friend At First

Friend At First

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Friend at first là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, chính kịch, tình cảm, lãng mạn của Hàn Quốc. Tác phẩm xoay quanh anh chàng Dongha, một người luôn che giấu giới tính của mình và mối lương duyên với cậu bạn học Sungwu.

  Dongha đã dành phần lớn thời gian thời trung học để che dấu giới tính của mình. Cuối cùng khi anh ấy tìm được tình yêu và sự đồng hành của người bạn cùng lớp là Sungwu, nỗi sợ hãi bị phát hiện đã khiến cho mối tình đầu tan vỡ khi chưa kịp chớm nở.

  Anh ấy đã không làm gì để có thể bênh vực Sungwu vào giờ khắc quan trọng nhất, và từ đó Sungwu không bao giờ nhận được hồi âm nữa. Nhiều năm sau đó, Dongha đã nhận được cuốn sách do Sungwu viết, có hai nhân vật chính trong số họ.

  Lo sợ rằng ai đó có thể nhìn thấy cuốn sách, Dongha đã gặp tai nạn. Lúc tỉnh dậy, anh thấy mình đã ở Hàn Quốc, lúc nơi này bị chiếm đóng cùng phiên bản cuốn tiểu thuyết của Sungwu. Một thế giới lạ lẫm như họ từng biết, liệu rằng họ có thể tìm thấy nhau ở khoảng thời gian này?

  Đôi lời tự truyện. Mồ hôi dính đầy bụi bẩn, cơ bắp phức tạp, mở rộng đến bùng nổ, tôi muốn chạm vào cậu ấy. Cậu ấy thật đẹp.

  – Này, cậu không thể quấn cọ lại à, và tại sao cậu cứ nhìn chằm chằm tôi thế, nó làm tôi ngột ngạt

  – Ngực của cậu không cân đối lắm và nó làm tôi cảm thấy mệt mỏi

  – Có vẻ hai người không được hợp

  – Tại sao cậu lại quan tâm đến những thứ như thế?

  – Tôi rất nhạy cảm về những thứ không thẳng, người tiếp theo

  – Dù sao thì cũng muộn rồi, mất bao lâu để nó khô

  – Hai mươi hoặc ba mươi phút nữa, có thể mất nhiều thời gian hơn vì mồ hôi và nhiệt độ cơ thể

  – Tôi nghĩ nó lạ thật

  – Nhưng mà cậu có nghĩ rằng mắt của Dongha nóng bỏng không

  – Thật là ồn ào quá


  Đọc truyện tranh manhwa Friend At First mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Friend At First Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch