Fateful Lovemeter

Fateful Lovemeter

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
06:11 21-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Kai Shizuki là một cựu thần tượng được mệnh danh là hoàng tử của ngôi trường mình đang theo học, nhưng cậu ấy có một bí mật. Đó là cậu có thể nhìn thấy những quả bóng bay tượng trưng cho cảm xúc của họ đối với cậu ấy xuất hiện trên đầu những người xung quanh cậu. Một ngày nọ, trong khi bị fan hâm mộ truy đuổi, Shizuki đã bất ngờ gặp gỡ và được cứu giúp bởi Shinozuka, một cậu trai tồi có tiếng. Nhưng bất ngờ thay, quả bóng trên đầu Shinozuka lại to và lấp lánh hơn bất kỳ quả bóng nào Shizuki từng thấy.
   


  Đọc truyện tranh manhwa Fateful Lovemeter mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Fateful Lovemeter Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch