Fangs

Fangs

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
1
21:11 27-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Fangs là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Huyền Huyễn, Comedy, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Fangs thuộc thể loại yaoi, huyền bí, hài hước, bl với nội dung: Sau khi bị ma cà rồng tấn công và may mắn sống sót tại một hộp đêm, En – một cậu trai mười chín tuổi đã trở thành ma cà rồng. Ichii là một Vampire đến từ tổ chức 'FANGS' sau khi cứu En đã trở thành người giám hộ của cậu ấy. Để đáp ứng nhu cầu hút máu của ma cà rồng, tổ chức FANGS đã khuyến khích một 'hệ thống ghép đôi', nơi mà Vampires đồng ý hỗ trợ nhau. Trong bữa tiệc kết đôi đầu tiên của mình, En thu hút rất nhiều Vampires bởi thân phận “trai tân” của mình, và do đó, vì quá hoảng sợ nên En đã tuyên bố rằng mình sẽ trở thành cặp của Ichii …?!


  Đọc truyện tranh manhwa Fangs mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Fangs Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 4"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch