Fake Gossip

Fake Gossip

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Fake Gossip là bộ truyện đam mỹ, manga kể về chuyện tình giữa chàng diễn viên đang rất được chú ý đến thời điểm hiện tại Shina Ren và chàng phóng viên Sugimura Naoya. Trong một đêm mưa gió nọ, cả hai gặp nhau trong một con hẻm và Shina Ren là người chủ động làm quen nhưng nào ngờ đó lại là cái bẫy mà chính anh đặt ra cho chàng phóng viên trẻ này.

  Sugimura Naoya vốn là người phát tin tức hằng tuần và thường viết những tin giật gân về Shina Ren, nhưng đó lại là sự ép buộc của quản lý của anh hòng thu hút sự chú ý của dư luận. Shina Ren lừa chàng phóng viên về nhà mình bằng cách khiến cho quần áo của anh bị ướt sũng vì mưa và dẫn về nhà để thay đồ. Trong lúc đang loay hoay để cởi bộ đồ ướt thì Sugimura Naoya bất chợt bị xích vào sợi dây như đã chuẩn bị từ trước. Câu chuyện Fake Gossip từ đây bắt đầu.

  Tưởng chừng sẽ bị đánh đập, tra tấn nhưng Sugimura Naoya hoảng hốt hơn hết khi anh trở thành nô lệ tình dục của một tên diễn viên nổi tiếng nhưng lại biến thái. Khác hẳn trên màn ảnh, trên báo chí thì Shina Ren lại là con người cuồng dâm đáng sợ. Sugimura Naoya không phải là nạn nhân đầu tiên, hắn ta chuyên dụ dỗ những phóng viên nam điển trai và gán cho tội danh là viết tin vịt, tin khống về hắn sau đó là dùng cách quan hệ để trả thù. Với hắn những người như Sugimura Naoya được xem là “Fake Gossip”.


  Đọc truyện tranh manhwa Fake Gossip mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Fake Gossip Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1.1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch