Đường Và Mù Tạt

Đường Và Mù Tạt

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
05:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Đường Và Mù Tạt là bộ truyện đam mỹ, manga lấy bối cảnh ở một thế giới hiện đại đang tồn tại một mối quan hệ đối tác thường được gọi là đối tác SM được thành lập. Một mối quan hệ hợp tác thỏa mãn với sở thích đau đớn của đối phương. Trong đó M là viết tắt của Masochist, những người thích bị đau khổ hay nói ngắn gọn là họ thích bị bắt nạt. Còn S là viết tắt của chữ Sadist (bạo dâm), những người thích gây ra nỗi đau và nói ngắn gọn là ho thích bắt nạt người khác.

  S và M giống như Đường Và Mù Tạt, họ trở thành đối tác của nhau giải phóng những ham muốn của nhau giúp họ an tâm hơn. Và hầu như mọi người sẽ thuộc một trong 3 loại này là SNM và những mối quan hệ này đã trở nên quan trọng như quan hệ vợ chồng.

  Và rồi có hai thiếu niên đại diện cho S và M bắt đầu xảy ra chuyện tình rối ren này là Matsunaga Hasachika và Shibasaka Seiji. Nhưng nào ngờ đến giây phút để cả hai quyết định tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc hơn thì họ nhận ra cả hai đều là S và S. Chuyện tình Đường Và Mù Tạt giữa một chàng trai 28 tuổi và một cậu sinh viên trẻ 20 tuổi trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.


  Đọc truyện tranh manhwa Đường Và Mù Tạt mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Đường Và Mù Tạt Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch