Đường Đến Tim Em

Đường Đến Tim Em

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
6
13:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Đường Đến Tim Em là bộ truyện manhwa, đam mỹ kể về nam sinh Jensen Lindberg tin rằng năm nhất đại học là khoảng thời gian khá dễ vượt qua và chỉ cần bản thân vượt qua bài đồ án tốt nghiệp thôi, sau đó không cần phải đi học thêm những lớp học khác. Nhưng giấc mộng đó gần như bị dập tắt bởi bài luận bị giảng viên từ chối thẳng thừng.

  Hiện tại Jensen đang phải chật vật để có thể kiếm được bất cứ con điểm nào ngoài điểm “F” và nếu anh trượt môn này thì năm nay sẽ không thể tốt nghiệp, đồng nghĩa với việc trở thành gánh nặng của người chị gái. Nhưng thực chất bài khóa luận tốt nghiệp của Jensen bị đánh tráo bởi người bạn Martin của anh.

  Cuộc sống hiện tại của Jensen sau giờ học là đến ngay nhà trẻ để đón Jimmy (con của chị gái) về nhà. Thực sự Jensen đã chán ngấy với việc đưa đón này và quyết tâm sau khi tốt nghiệp rồi anh sẽ không cần phải làm những chuyện lặt vặt này nữa. Và anh sẽ có thể sống một cuộc sống cho riêng mình và tìm được “Đường đến tim em”.

  Đang lúc buồn chán với chuyện giảng viên đánh rớt môn cùng thằng bạn Martin đánh tráo bài khóa luận tốt nghiệp nên Jensen tìm đến một quán rượu để giải sầu. Tại đây, anh Nathaniel một người đang thất nghiệp đột nhiên nôn vào người anh và phá hỏng buổi tối của anh. Sau khi trò chuyện thì Nathaniel biết được Jensen đang gặp khó khăn trong việc học tập nên anh quyết định xin lỗi bằng cách đề nghị giúp học tập.

  Mặc dù Jensen gặp khó khăn trong việc hòa hợp với mọi người, hai người trở thành bạn bè và một điều gì đó sâu sắc hơn giữa họ… Và đường đến tim em chính là con đường học tập! Hãy cùng đón xem bộ truyện đam mỹ Đường Đến Tim Em ngay tại Kho Truyện để được cập nhật nhanh nhất nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Đường Đến Tim Em mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Đường Đến Tim Em Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 50"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch