Đưa Cọ Vẽ Cho Tôi – GG & BC

Đưa Cọ Vẽ Cho Tôi – GG & BC

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
04:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Đưa cọ vẽ cho tôi – GG & BC là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Trung Quốc. Tác phẩm xoay quanh anh chàng Trình Thiên và cậu bạn học cùng trường mỹ thuật Từ Thu Tẫn. Dù cả hai có tính cách trái ngược nhau nhưng lại có nét hấp dẫn với đối phương.

  Đôi lời tự truyện. Bất chấp sự phản đối của gia đình, Trình Thiên đã lén lút tới Học viện mỹ thuật để nhập học. Trong người không còn xu dính túi, cậu chỉ có thể vừa làm thêm vừa học để trang trải chi phí cho cuộc sống, khiến cho cả tinh thần và thể xác của cậu đều kiệt quệ.

  Đúng lúc này, cậu đã gặp được Từ Thu Tẫn, một người trái ngược hoàn toàn so với cậu, từ tranh vẽ cho đến con người của cậu ta đều khiến người khác phải ghen tị. Cả hai sau một số chuyện hiểu lầm đã dính chặt lấy nhau như vòng quay của số phận.

  Đôi lời tự truyện. Đây là bài tập đầu tiên sau khi nhập học, đề tài là chân dung tự hoạ. Nhìn những bức tranh đa dạng về phong cách, tuy thấy rất vui nhưng mình có cảm giác thiếu gì đấy. Cho đến khi nhìn thấy bức tranh này, trái tim như bị nó nắm giữ, khiến tôi ngơ ngác trước bức tranh này, và chỉ muốn nhìn chằm chằm vào nó thôi.

  – Xin chào?

  – Cái đó, buổi triển lãm bây giờ vẫn chưa mở đâu, tuần sau mới mở

  – Tôi biết, dù sao chúng ta cũng học chung lớp mà, tôi đến để lấy đồ bỏ quên ở đây

  – Vừa nãy đi tìm thầy lấy chìa khóa thì thầy bảo cậu lấy rồi. Cậu không nhớ tôi sao?

  – À, nhớ chứ, nhớ chứ

  – Tôi thấy cậu cứ nhìn bức tranh này, có vấn đề gì à?

  – Không có, tôi chỉ thấy nó quá đẹp, không cẩn thận bị nó quyến rũ thôi

  – Lần đầu tiên nhìn thấy nó, nó cứ như ánh hào quang vậy, không thể rời mắt

  – Màu xanh tím chủ đạo này khiến người ta có cảm giác rất dễ chịu, cứ như nước biển mùa hè, vừa lạnh mà lại vừa ấm áp

  – Nhìn nó như biết nói chuyện vậy, khiến tôi cảm thấy nó và những bức tranh khác không giống nhau. Tôi cũng muốn vẽ ra được một bức tranh như thế này

  – Xin lỗi tôi không nghĩ là cậu đánh giá cao bức tranh này như vậy. Nhưng bức tranh này, màu sắc cũng chỉ là những màu đang phổ biến hiện nay. Hơn nữa phần màu nhạt trông hơi thừa


  Đọc truyện tranh manhwa Đưa Cọ Vẽ Cho Tôi – GG & BC mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Đưa Cọ Vẽ Cho Tôi – GG & BC Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 8"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch