Dự Báo Thời Tiết Tình Yêu

Dự Báo Thời Tiết Tình Yêu

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
17
00:11 26-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Dự báo thời tiết tình yêu là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Hàn Quốc. Tác phẩm do Suri sáng tác, xoay quanh anh chàng Dong Wook, người nhạy cảm và khá kén chọn lại rơi vào lưới tình với Do-hyeon Lee. Một mối tình lãng mạn được dự báo về thời tiết.

  Dong Wook vốn là một anh chàng khá nhạy cảm và kén chọn vì mất ngủ vì những hồn ma đã tới thăm anh, lần đầu tiên trong đời anh ta đã có một giấc ngủ thoải mái bên cạnh Do-hyun. Đây cũng là khoảnh khắc lúc đứa trẻ không may mắn, đã trở thành nơi trú ẩn duy nhất của con người.

  Tôi nên làm gì để có được em, Dohyun Ah. Nếu bạn thích tôi, thì vui lòng cho tôi biết là bạn thích tôi. Bạn thậm chí không thể tưởng tượng được rằng tôi đã háo hức chờ đợi lời tỏ tình của bạn như thế nào. Tôi không hề chạy trốn, nếu là em, đánh chết thì cũng không sao, nhưng nỗi lo lắng của em lại quá lớn khiến cho nó thật khó để nói rằng em thích anh.

  Chúng tôi đã nghĩ rằng chúng tôi đã biết tất cả mọi thứ về nhau, và cũng chẳng cần nói rằng chúng tôi là người duy nhất của nhau. Dong-wook đã muốn níu kéo Do-hyeon, người đang cố gắng từng ngày tiến xa hơn nữa, còn Do-hyeon sợ những gì đang ẩn sau hạnh phúc nhất thời. Mối tình của Dong-wook Ban và Do Hyeon Lee, có một mối tình lãng mạn đã được dự báo về thời tiết, và chẳng có ngày tháng nào êm đềm cả khi họ đã bên nhau tới cuối đời.

  Đôi lời tự truyện. Ban Dong Wook, cậu ấy là thần tượng của tôi.

  – Này bạn tôi đang làm thêm, có thể lịch sự xíu được không?

  – Hãy làm rõ sự thật đấy, đồ khốn

  – Vậy hãy nếm trải sự thật đi tên khốn

  – A lớn chuyện rồi

  – Chết tiệt, xem tao xử lý mày như thế nào

  – Do Huyeon, tránh ra

  – Này, chạy nhanh đi

  – Chạy gì mà chạy? Không thể bỏ qua cho tên xấu xa đó được

  – Lee Do Huyeon, cậu đừng làm bạn với gã đó vì mọi người sẽ nói với cậu và tên đó là một cặp đó

  – Không có chuyện đó đâu, mày lại đây nào


  Đọc truyện tranh manhwa Dự Báo Thời Tiết Tình Yêu mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Dự Báo Thời Tiết Tình Yêu Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch